Xưởng dép khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội

Dép đi trong nhà Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng dép khách sạn chuyên sản xuất các sản phẩm dép đi trong nhà khách sạn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi đối tác.

Xưởng dép khách sạn Hà Nội

Trên thị trường hiện nay không có nhiều xưởng sản xuất dép khách sạn chất lượng., đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn cho các khách sạn từ 3 – 5 *. Và Protex Việt Nam tự tin và tự hào là cơ sở sản xuất dép khách sạn hàng đầu hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Protex xứng đáng là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Xưởng dép khách sạn Hà Nội
Xưởng dép khách sạn Hà Nội

Chúng tôi có dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất hàng vạn đôi dép khách sạn hàng năm. Qua đó, có thể đáp ứng được nhu cầu cho hàng trăm khách sạn trên cả nước.

Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất. Qua nhiều quá trình kiểm định và lọc những chất gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Protex Việt Nam nhận in thêu logo lên dép khách sạn. Điều này giúp làm tăng sự chuyên nghiệp cũng như khắc sâu ấn tượng cho khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Protex nhận sản xuất dép số lượng lớn cho đối tác có nhu cầu. Vì vậy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá.

Qua đây, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép khách sạn

Protex Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *